(02/12/58)...ในงานกีฬาสีปีนี้ โอกาสพิเศษนอกจากจะมีการเดินขบวนพาเหรดของโรงเรียนสารสิทธิ์พิทยาลัยร่วมกับโรงเรียนนารีวุฒิแล้ว ยังมีการประกวดกองเชียร์และลีดเดอร์ของแต่ละสี ซึ่งแต่ละสีได้จัดเตรียมการแสดงได้อย่างสวยงามและอลังการมาก บรรยากาศคล้ายกองเชียร์กีฬาของมหาวิทยาลัยกับเลยทีเดียว เชิญรับชมภาพภายในงานประกวดกองเชียร์ลีดเดอร์ของปีนี้ได้ ดูสิว่าจะสวยงามและอลังการขนาดไหน ติดตามชมภาพด้านล่างได้เลยครับ