(04/12/56)..เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม เป็นวันคล้ายวันเกิดบาทหลวงมณฑล โรจนสุทัศน์กุล ผู้อำนวยการโรงเรียนสารสิทธิ์พิทยาลัย โดยในช่วงเช้าบาทหลวงวิเชียรแสง กองตระกูลดี ตัวแทนคณะผู้ใหญ่มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี และตัวแทนนักเรียนได้มอบกระเช้าของขวัญ พร้อมด้วยนักเรียน คณะครู ร่วมร้องเพลงอวยพรวันเกิดให้คุณพ่อ...