(03/07/56)..นักกีฬาคนเก่งของโรงเรียนได้สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนอีกครั้ง ด้วยการคว้ารางวัลนักกีฬายอดเยี่ยมอันดับ 7 รุ่นอายุ 9 ปีชาย ในรายการแข่งขันว่ายน้ำเทศบาลเมืองท่าเรือพระแท่น แชมป์เปี้ยนชิพ ครั้งที่ 1 ปี 2556 ณ สระว่ายน้ำกลางแจ้งเทศบาลเมืองท่าเรือพระแท่น...