(15/01/57)..งานคริสต์มาสประจำปี 2556 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยงานเริ่มในเวลา 17.00 น. วงโยธวาทิตนำขบวนซานตาครอสน้อย นำความสุขให้กับชาวอำเภอบ้านโป่งซึ่งในปีนี้ สมาคมรถจี๊ปภาค 7 ได้นำขบวนรถจี๊ปร่วมแห่รอบตลาดบ้านโป่งอีกด้วย ซึ่งภายในงานมีทั้งกิจกรรมสอยดาว และเกมส์ให้ลุ้นแล้ว ยังมีการแสดงจากนักเรียนในระดับชั้นต่างๆ และมีดนตรีให้ชมกับตลอดงาน พร้อมทั้งแจกไอศกรีมส่งความสุขต้อนรับวันคริสต์มาส...