(31/07/55)...นักเรียนคนเก่งของเราได้คว้ารางวัลเหรียญทอง จากกีฬาตะกร้อในรายการชิงแชมป์เยาวชนแห่งประเทศไทย และการแข่งขันกีฬาว่ายน้ำในรายการ "ดาวรุ่งเมืองโอ่ง แชมป์เปี้ยนชิพ ครั้งที่ 4" นับเป็นความภาคภูมิใจของพวกเราชาวสารสิทธิ์ฯทุกคน และขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาทุกๆคนด้วยนะครับ...