(12/07/55)..ในวันที่ 1 กรกฏาคม ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ในปีนี้ทางโรงเรียนสารสิทธิ์ฯได้จัดพิธีทบทวนคำปฏิญาณ และสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2555 โดยมีการสวนสนามพร้อมประดับยศลูกเสือให้แก่คุณครู...