(29/06/54)..โรงเรียนสารสิทธิ์พิทยาลัย ได้ทำพิธีเปิดกิจกรรม To Be Number One ซึ่งเป็นโครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด โดยมีทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เป็นองค์ประธาน และในวันที่ 26 มิถุนายน ของทุกปีถือว่าเป็นวันต่อต้านยาเสพติดโลกอีกด้วย ...