(06/01/55).. โรงเรียนสารสิทธิ์พิทยาลัยได้จัด งานคริสต์มาสประจำปี เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2554 ภายในงานมีสอยดาวลุ้นรางวัลใหญ่ ซึ่งปีนี้รางวัลใหญ่เป็นรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมทั้งมีรางวัลอื่นๆอีกเพียบ และในงานยังมีแจกไอศกรีม และมีการแสดงให้ชมตลอดงาน..