(09/11/53)..โรงเรียนสารสิทธิ์พิทยาลัย ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่าสารสิทธิ์พิทยาลัย และ สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสารสิทธิ์พิทยาลัย จัดกิจกรรมแรลลี่ครอบครัวสารสิทธิ์ ครั้งที่ 8 ขึ้น เมื่อวันที่ 23-24 ตุลาคม 2553 เส้นทางจากสารสิทธิ์ฯ-สระบุรี โดยมี ดร.วัลลภ เจียรวนนท์ นายกสมาคมศิษย์เก่าฯและสมาคมผู้ปกครองฯ เป็นประธานอำนวยการจัดงาน และคุณภูภณ ตั้งอเนกเจริญ ตัวแทนศิษย์เก่าฯ ม.3ปี 2527 เป็นประธานคณะกรรมการดำเนินงาน กิจกรรมแรลลี่ครอบครัวสารสิทธิ์ได้รับเกียรติจาก บาทหลวงประเสริฐ สมงาม อธิการโรงเรียนสารสิทธิ์พิทยาลัย มาเป็นประธานเปิดงานและปล่อยรถคันแรกสู่การแข่งขันท่ามกลางบรรยากาศแบบครอบครัวสารสิทธิ์ฯ ซึ่งประกอบด้วยศิษย์เก่าอาวุโส รุ่นเก่า รุ่นใหม่ ครูอาวุโส นักเรียน และ ผู้ปกครอง การแข่งขันเริ่มต้นที่โรงเรียนสารสิทธิ์พิทยาลัยและสิ้นสุดการแข่งขันที่โรงแรมศุภาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ระหว่างการพักผ่อนสนุกสนานเพลินเพลินไปกับเกมสนุกๆ รับประทานบะหมี่หมูแดงอร่อยถูกอกถูกใจจากผลิตภัณฑ์ของ CP ในช่วงค่ำคืนพบความประทับใจกับงาน COWBOY NIGTH ได้รับความร่วมมือจากผู้ร่วมกิจกรรมเป็นอย่างดี ...