(21/09/52) สภานักเรียนโรงเรียนสารสิทธิ์พิทยาลัย จัดแข่งขันกีฬาฟุตซอลชิงถ้วยสารสิทธิ์คัพ เนื่องในโอกาสฉลองนักบุญดอมินิก

คุณพ่ออธิการร่วมถ่ายรูปกับนักกีฬาฟุตซอลที่เข้าร่วมแข่งขัน

คุณพ่ออธิการเป็นประธานเปิดการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์สารสิทธิ์ฯ ผู้จัดการแข่งขันกล่าวรายงาน นักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขัน

มีหลายทีมเข้าร่วมแข่งขัน คุณพ่ออธิการกล่าวเปิดการแข่งขันฟุตซอล ตัดริบบิ้นเปิดงาน

วงดุริยางค์บรรเลงเพลงเปิดการแข่งขัน คุณพ่อเขี่ยบอลเปิดการแข่งขัน การแข่งขันฟุตซอลเริ่มขึ้นแล้ว