(9 ก.ย.52)  นักตะกร้อของเรารุ่นอายุ 12 ปีชาย ได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขันกีฬาเซปักตะกร้อนักเรียน สพฐ.มาราธอน ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชสยามมกุฎราชกุมาร ในงานมหกรรมกีฬา สพฐ. เกมส์ ครั้งที่ 1 รอบชิงแชมป์ ประเทศไทย ณ โรงยิมเนเซียม 4 ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต
    เส้นทางสู่แชมป์ระดับประเทศ มีดังนี้
1. รางวัลชนะเลิศการแข่งขันกีฬาเซปักตะกร้อ ชิงถ้วยกีฬาต้านยาเสพติด โครงการ"เวทีวัยซน วัยใส หัวใจสร้างสรรค์" ปีการศึกษา 2552 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดราชบุรี(แข่งขันเมื่อวันที่ 4 - 5 กรกฎาคม 2552)
2. รางวัลชนะเลิศการแข่งขันกีฬาเซปักตะกร้อ สพฐ.มาราธอน ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชสยามมกุฎราชกุมาร รอบคัดเลือกเป็นตัวแทนของจังหวัดราชบุรี ได้ไปแข่งรอบคัดเลือกตัวแทนภาคกลางที่จังหวัดปราจีนบุรี ณ โรงเรียนปราจิณราษฎรบำรุง (แข่งขันเมื่อวันที่ 1 - 2 กรกฎาคม 2552)
3. รางวัลชนะเลิศการแข่งขันกีฬาเซปักตะกร้อ สพฐ.มาราธอนชิงถ้วยพระราชทานของสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชสยามมกุฎราชกุมาร รอบคัดเลือกเป็นตัวแทนภาคกลาง ไแข่งชิงแชมป์ระดับประเทศ ที่กรุงเทพมหานคร ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิต (แข่งขันเมื่อวันที่ 15 - 18 กรกฎาคม 2552)
4. รางวัลชนะเลิศการแข่งขันเซปักตะกร้อ กีฬานักเรียน นักศึกษา จังหวัดราชบุรี ประจำปีการศึกษา 2522 รอบคัดเลือกตัวแทน สพฐ.ราชบุรี เขต 2 ไปแข่งขันชิงแชมป์จังหวัดราชบุรี ณ โรงเรียนสายธรรมจันทร์ อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี
5. รางวัลชนะเลิศการแข่งขันเซปักตะกร้อ กีฬานักเรียน นักศึกษา จังหวัดราชบุรี ประจำปีการศึกษา 2552 รอบชิงแชมป์สพฐ.ราชบุรี ณ โรงยิมเนเซียม 4,000 ที่นั่ง อ.เมือง จ.ราชบุรี
6. รางวัลชนะเลิศการแข่งขันกีฬาเซปักตะกร้อ สพฐ. มาราธอน ชิงถ้วยพระราชทานของสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชสยามมกุฎราชกุมาร ในงานมหกรรมกีฬา สพฐ.เกมส์ ครั้งที่ 1 รอบชิงชนะเลิศ ประเทศไทย ณ โรงยิมเนเซียม 4 ม.ธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต

คุณครูณัฐพล  สุวรรณศรี โค้ชผู้ควบคุมและฝึกซ้อม เข้ารับมอบถ้วยรางวัลพระราชทานจากประธานการจัดการแข่งขัน