(8 ก.ย.52) นักเรียนสารสิทธิ์พิทยาลัย สร้างชื่อเสียงอีกครั้ง ด้วยการคว้าเหรียญทองและถ้วยรางวัลชนะเลิศประเภทกีฬาว่ายน้ำ ในรายการเมืองราชแชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 3 โดยนักเรียนของเราได้ 15 เหรียญทอง  10 เหรียญเงิน และ 22 เหรียญทองแดง พร้อมกับได้รับรางวัลถ้วยคะแนนรวมบุคคลชายอันดับ 1 รุ่น 13 ปีชาย ได้แก่ เด็กชายดุลยวัต  ขุนณรงค์ และได้รับรางวัลถ้วยคะแนนรวมบุคคลชายอันดับ 5 รุ่นอายุ 13 ปีชาย ได้แก่ เด็กชาย วรรณ์เฉลิม   พวงลำเจียก
     และอีกรายการคือ การแข่งขันว่ายน้ำบอสโกพิทักษ์  แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 5 โดยได้ 17 เหรียญทอง  18 เหรียญเงิน และ 19 เหรียญทองแดง พร้อมกับได้รับรางวัลถ้วย คะแนนรวมบุคคลชายอันดับ 2 รุ่นทั่วไปชาย ได้แก่  นายณัฐกร   สอนคำ  และได้รับรางวัลถ้วยคะแนนรวมบุคคลชายอันดับ 1 รุ่น 13ปีชาย ได้แก่ เด็กชาย วรรณ์เฉลิม  พวงลำเจียก  โดยคุณครูธีรยุทธ  สบายยิ่ง

คุณพ่ออธิการร่วมถ่ายรูปแสดงความยินดีกับนักกีฬาว่ายน้ำ โดยมีคุณครูธีรยุทธ  สบายยิ่ง เป็นผู้ควบคุมและฝึกสอน

คุณพ่อรับมอบถ้วยรางวัลจากตัวแทนนักกีฬา จากนั้นคุณพ่อรับมอบถ้วยรางวัลอีกรายการ แสดงความยินดีด้วยนะ