ทางโรงเรียนสารสิทธิ์พิทยาลัย ได้จัดเครื่องดื่มโอวัลติน มาให้น้องๆนักเรียนชั้นประถมศึกษาได้ดื่ม เพื่อเสริมสร้างให้ร่างกายแข็งแรง พร้อมทั้งมีกิจกรรมต่างๆให้น้องๆนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาได้ร่วมสนุกอีกด้วย

นักเรียนรอเข้าคิวอย่างมีความสุข งานนี้โอวัลตินมาให้บริการถึงที่โรงเรียน เมื่อไหร่พี่เค้าจะแจกให้ซะทีนะ หิวแล้วด้วย

ครูเพ็ยจรัสยกนิ้วการันตี ว่าโอวัลติน "สุดยอดมาก" คิวยังยาวอยู่นะเนี่ย หลังจากดื่มเรียบร้อยก็มาร่วมทำกิจกรรมกันต่อ