(20 ส.ค. 52) เยาวชนคนเก่งสารสิทธิ์ฯ ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันกีฬาเซปักตะกร้อ สพฐ.มาราธอน ชิงถ้วยพระราชทานของสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชสยามมกุฎราชกุมาร สยามบรมราชกุมารี รอบคัดเลือกเป็นตัวแทนภาคกลาง ไปแข่งชิงแชมป์ระดับประเทศ ที่ กรุงเทพมหานคร ณ สนามกีฬาแห่งชาติ อาคารนิมิตรบุตร

(25 ส.ค. 52) นักกีฬาแข่งขันตะกร้อรุ่นอายุ 12 ปี ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันเซปักตะกร้อ กีฬานักเรียน นักศึกษา จังหวัดราชบุรี และได้รับเกียรติถ่ายรูปร่วมกับ พลตรีจารึก อารีย์ราชการันต์ นายกสมาคมตะกร้อ แห่งประเทศไทย วันที่ 22 สิงหาคม 2552

จับมือกันก่อนแข่งขันแสดงความมีน้ำใจนักกีฬา ลูกนี้เข้าตากรรมการ ถ่ายรูปกับทีมแข่งขันเป็นที่ระลึก

โค้ชดูแลนักกีฬากันสุดๆ ลูกนี้ก็เข้าตากรรมการอีกเช่นกัน ถ่ายรูปหมู่เป็นที่ระลึกหลังจากแข่งเสร็จ

เข้าแถวยืนรอรับถ้วยรางวัลชนะเลิศแล้วครับ นักกีฬารับถ้วยรางวัลชนะเลิศ พร้อมกับเกียรติบัตร

ถ่ายรูปหมู่กันอีกซักรูป พวกเราทำได้แล้วครับ อีกซักรูปนะครับ

นักกีฬาของเราเนื้อหอมมาก มีแฟนคลับมาขอถ่ายรูปคู่ด้วย แฟนคลับจะยืนบังนักกีฬาอยู่แล้ว