(21 ส.ค. 52) วันที่17 -21 สิงหาคม 2552 ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมวันรำลึกวันคล้ายวันเกิดคุณพ่อบอสโก โดยมีกิจกรรมต่างๆ มีทั้งการจัดบอร์ด นิทรรศการ ประวัติคุณพ่อบอสโก รวมทั้งมีการประกวดวาดภาพ กิจกรรมของกลุ่มสาระฯต่างๆ รวมไปถึงมีการแข่งขันกีฬากระชับความสัมพันธ์ระหว่าง คุณครูและนักเรียน

คุณพ่ออธิการมอบรางวัลให้กับนักเรียนที่ชนะเลิศในการแข่งขันตอบคำถามของกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ

การแสดงเต้นประกอบจังหวะของพี่ๆ ม.ปลาย ประกวดระบายสี รูปคุณพ่อบอสโก การแสดงของน้องๆอนุบาล

กิจกรรมของน้องๆอนุบาล คุณพ่อนพดลร่วมทำกิจกรรมบนเวที การแสดงละครชีวประวัติของคุณพ่อบอสโก

กิจกรรมสนุกๆมากมาย แข่งขันการต่อจิ๊กซอว์ อันนี้ทันสมัยมากๆ เขียนจดหมายถึงคุณพ่อบอสโกผ่านอินเตอร์เนต

มีคุณครูมาให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด คุณพ่อนพดลมอบรางวัลให้กับนักเรียนที่แข่งขันในกิจกรรม คุณพ่ออธิการมอบรางวัลให้น้องๆอนุบาลที่ชนะเลิศ

มอบรางวัลให้กับนักเรียนในการร่วมทำกิจกรรมกับ กสร.ภาษาต่างประเทศ มีการแข่งขันกีฬากระชับมิตรระหว่างครูและนักเรียน แข่งขันกันอย่างสนุกสนาน

ลีลาของมาสเตอร์ป๊อป แหม..ระดับ NBA เลยนะเนี่ย แข่งขันเสร็จก็แสดงความเคารพก่อนเลิก คุณพ่ออธิการถ่ายรูปหมู่รวมกับนักกีฬาที่แข่งขัน